ร้องไห้หนักมาก มิ้วกี้-เเดนนี่ เลิกกันได้เกือบปี เจอกันล่าสุด กลั้นน้ำตาไม่อยู่

เรียกได้ว่าเลิกกันมาเกือบปีเลยที่เดียว สำหรับ มิ้วกี้ ไปรยา กับ เเดนนี่ ดานิเอล แต่ทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดี่ต่อกันและเป็นพ่อกับแม่ที่ดีของลูก ล่าสุดทั้งคู่ได้มีโอกาส เล่น MV เพลงถ้าไม่มีฉัน ของมิกซ์เฉลิมศรี ถ่ายทอเรื่องราวความรักสุดเเสนเจ็บปวด โดยล่าสุด มิ้วกี้ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมเขียนความรู้สึกว่า สิ่งที่ปวดหัวใจมากที่สุด คือคำว่า มึงเข้มแข็งมาก จาก @dj_matoom

ภาพจาก milkypraiya

ภาพจาก milkypraiya

เกือบ2ปี มิ้วกี้ผ่านการโดนด่าแบบเข้าใจผิดมาโดยตลอด หลายคนอินกับคู่เราแบบผิดๆ โดยเอาความไม่สมหวังหรือสมบูรณ์แบบของตัวเองมายัดเหยียดให้มิ้วกี้ การรับเล่นMVนี้เหมือนมิ้วกี้ได้ออกมาพูดความในใจที่มันจุกและเจ็บปวดอยู่ในหัวใจดวงนี้มานานแสนนาน โพสต์นี้ถือว่าเป็นโพสต์รีวิวชีวิตตัวเองส่งท้ายปี2023 นี้แล้วกันนะคะขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและรักมิ้วกี้เสมอมาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

ภาพจาก milkypraiya

ภาพจาก milkypraiya

และคนที่มิ้วกี้อยากบอกมากที่สุดคือ พี่แดนนี่ ว่าทุกอย่างมันจะยังอยู่ในใจของมิ้วกี้ตลอดไป ความสุข ความทุกข์ ความเศร้า ความทรงจำ ดีหรือร้าย ความห่วงใยมันอยู่ในส่วนที่ลึกที่สุดในหัวใจ และจะไม่มีวันเปลี่ยนหรือลืมมันได้ ผู้หญิงคนนึงที่ต้องผ่านทุกเรื่องราวเพียงลำพัง มันไม่ง่ายเลย ใครจะเข้าใจมิ้วกี้ผิดยังไงก็ไม่สำคัญเท่ากับ พี่แดนนี่ ที่ควรจะเข้าใจกี้มากที่สุด เพราะแค่ต้องแยกจากกันเราก็เจ็บปวดกันมากอยู่แล้ว และเราต่างรู้ดีว่าการต่อสู้เพียงลำพังจากที่เคยมีกันมันทรมานมากแค่ไหน ? สุดท้าย MVนี้ไม่ได้แสดงอะไรเลยค่ะ มันออกมาจากก้นบึ้งของหัวใจผู้หญิงคนนี้จริงๆ

ภาพจาก milkypraiya

ภาพจาก milkypraiya

เรียบเรียง สยามนิวส์