หนังคนละม้วน ยูทูบเบอร์ FC ลุงพล เคลื่อนไหวพร้อมกัน หลังถูก ท่านเรวัช-รองแต้ม ฟ้องดำเนินคดี

จากกรณี พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด และ พล.ต.ต. วิชัย สังข์ประไพ อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้แจ้งความเอาผิดพร้อมกับดำเนินคดีตามกฎหมายกับยูทูบเบอร์ ประเด็นข้อหาหมิ่นประมาทจากกรณีวิพากษ์วิจารณ์ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หลังยูทูบเบอร์เหล่านี้ อัดคลิปต่อว่า ปมทั้งสองท่านวิจารณ์ข่าวลุงพล

และหนึ่งในคนที่อัดคลิปต่อว่า พล.ต.ท.เรวัช คือ นางฟ้า ซึ่งท่านเรวัช ได้ออกมาพูดก่อนหน้านี้ว่า ตนแจ้งดำเนินคดีอย่างแน่นอน โดยบอกว่าตนมีข้อมูลผู้หญิงคนนี้ทั้งหมด รู้ว่าเป็นใคร เลขที่นั่งเครื่องบินเลขอะไร ซุกหัวนอนที่ไหน พร้อมกับเตือนว่าอย่าจองหอง เพราะคดีหมิ่นประมาทผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ไม่สามารถยอมความกันได้ ออกหมายเรียก 2 ครั้งไม่มา ก็ออกหมายจับเลย อย่าคิดว่าอยู่ต่างประเทศจะรอดคดี

ล่าสุด วันนี้ (31 ธ.ค. 2566) นางฟ้า ก็ออกมาเคลื่อนไหว โดยเป็นการอัดคลิปขอโทษ พร้อมระบุแคปชั่นว่า กราบขอโทษทั้งสามท่านจากใจจริงดิฉันผิดจริงค่ะยอมรับทุกอย่าง ซึ่งสามทั้งที่กล่าวมานี้ ประกอบไปด้วย พล.ต.ท.เรวัช , พล.ต.ต. วิชัย และหนุ่ม กรรชัย ทั้งยังคอมเมนต์ใต้คลิปด้วยว่า สวัสดีค่ะดิฉันอ่านสคิปจริงเพราะดิฉันไม่รู้จักท่านเป็นใครชื่ออะไรท้ายคลิปดเิฉันก็พูดเองเพราะดิฉันแค่ให้เกีรยติ

ท่านจึงต้องอ่านตำแหน่งของท่าน ดิฉันยอมรับผิดที่ดิฉันทำจริง ถ้าพวกคุณจะว่าดิฉันไม่จริงใจ ดิฉันก็ไม่รู้จะเถียงทำไม เอาเป็นว่าสิ่งที่ดิฉัน ทำคลิป ขึ้นมาดิฉันสำนึกจริงๆๆๆๆแค่นี้ก็ดีใจที่ได้ขอโทษสิ่งที่ตัวเองทำผิด ก็พอใจ แต่ท่านจะอภัยหรือไม่ดิฉันไม่ทราบแค่นี้ดิฉันกีดีใจค่ะ ขอบคุณที่คอมเม้นทุกคอมเมนต์นะคะ

จากนั้น ยูทูบเบอร์ชายอีกราย ที่ถูกแจ้งความดำเนินคดีได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอลงในติ๊กต็อกระบุว่า ตนตั้งใจทำคลิปนี้เพื่อมากราบขอขมา พล.ต.ท.เรวัช ด้วยความสำนึกผิดที่ทำอะไรไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ทำให้ พล.ต.ท.เรวัช เสื่อมเสียชื่อเสีย ตนพร้อมที่จะไปขอขมา พล.ต.ท.เรวัชที่ จ.กาญจนบุรีหาก พล.ต.ท.เรวัช อนุญาต โดยตนจะทำคลิปขอโทษเป็นเวลา 7 วัน

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Drama-addict